Giá củađàn piano điện Yamaha YDP-103 có đáng để m

Giá củađàn piano điện Yamaha YDP-103 có đáng để m

Có lẽ khi nhắc đến model piano điện Yamaha YDP 163, bạn nghĩ ngay đến lời giới thiệu ban đầu của hãng rằng đây là model nâng cấp của YDP-162 với nhiều tính năng mới. Nhưng nhiêu đó có đủ để bạn đưa ra quyết định mua piano điện Yamaha YDP-163 mới này? Chi bằng hãy xem xét cẩn thận bằng cách đọc kỹ những điều sau bạn nhé!

Bạn đã biết gì về đàn piano điện tử Yamaha YDP-163?

Nhìn sơ qua bảng thông số kỹ thuật, bạn sẽ có được một vài thông tin cơ bản về model YDP-163 mới: đờn có 88 phím như những chiếc đàn piano thông thường cùng kích cỡ 1.357 x 849 x 422mm (dài x cao x sâu) và trọng lượng 42kg, phức điệu 192 nốt, 4 độ nhạy phím giúp bộ cơ bàn phím nhạy hơn, 10 âm thanh tích hợp và demo 10 bài hát, và quan trọng nhất là đàn piano digital Yamaha YDP163 có cổng Bluetooth giúp bạn kết nối với một máy tính iOS hoặc thiết bị hoàn toàn không dây.

Hẳn bạn cũng được giới thiệu bộ sản phẩm piano điện Yamaha YDP-163 bao gồm bàn phím đàn piano, tủ đứng, bộ đổi nguồn AC, 3 pedal và ghế 4 chân đủ chỗ cho hai người ngồi. Đó sẽ là một thế mạnh thật sự cho người mới bắt đầu, khi cần có người kèm cặp. Ngoài ra trong đờn còn có sách hướng dẫn dùng cùng sách 50 bài nhạc. đờn cũng được bảo hành 3 năm. Bạn có chắc mình biết tất cả những điều trên khi tìm hiểu để mua đàn piano điện tử Yamaha YDP-163?

Mua piano điện tử Yamaha YDP 163, không thể không biết!

đàn piano điện Yamaha YDP-163 phù hợp với cả người mới học và nghệ sĩ piano chuyên nghiệp, dùng biểu diễn tại sân khấu hoặc trong nhà đều ổn. Ngay khi đi vào chi tiết hơn, bạn có thể dễ dàng nhận thấy YDP 163 dùng bộ cơ bàn phím GH3 tốt hơn model dùng rồi là Yamaha YDP-162, bao gồm độ nhạy phím cho cảm giác mượt mà hơn. Yamaha YDP-163 có nguồn âm thanh Pure CF được lấy mẫu âm thanh từ chiếc đàn piano grand của Yamaha CFIIIS cùng với 9 âm khác. Ngoài ra, YDP 163 cũng có nhiều tính năng đổi mới khác so với model cũ YDP-162. Bạn sẽ nghĩ rằng nó cần khá nhiều năng lượng để duy trì tất cả các tính năng mới cải tiến này nhưng trái lại, công suất tiêu thụ điện năng lại khá thấp. Dù vậy, piano điện Yamaha YDP-163 lại rất mạnh mẽ, người dùng có thể thưởng thức chế độ Headphone CFIIIS của Yamaha với trình tối ưu hóa âm thanh stereo được giá đàn piano điện yamaha tích hợp sẵn trong đờn.

Ngay sau đây, Việt Thanh Music bổ sung thêm cho bạn một số thông tin cụ thể hơn để khi chọn mua đàn piano điện tử Yamaha YDP-163, bạn sẽ đưa ra quyết định phù hợp với điều kiện tài chính & nhu cầu sử dụng:

+ Âm thanh

Cùng với công nghệ âm thanh Pure CF, đàn piano điện Yamaha YDP163 có khả năng bắt chước 3 âm đàn piano grand bao gồm 2 âm đàn piano digital, âm pipe organ, âm vibraphone, âm jazz organ CFIIIS, âm harpsichord & âm string. Phức điệu 192 nốt đem lại cho người chơi trải nghiệm âm thanh sống động và linh hoạt. Sự phối hợp giữa loa đôi & chức năng lấy mẫu toàn bộ âm thanh mang lại độ nhạy phím tuyệt vời cho người dùng. Ngược lại, Yamaha YDP-162 mô phỏng tốt chỉ mỗi âm thanh của đờn đàn piano grand.

+ Độ nhạy phím

Bộ cơ bàn phím 88 phím của đàn piano digital Yamaha YDP 163 có hệ thống hoạt động giống như 1 cây đàn piano cơ, trong đó các phím lớn hơn nhấn nhẹ hơn các phím bên lề. YDP 163 có bộ cảm biến chính GH3 mới, đem đến độ nhạy phím vượt trội & âm thanh giống piano cơ hơn so với phiên bản YDP-162.

+ tính năng chồng tiếng

Với chức năng này, bạn sẽ có thể chơi hai âm thanh tuyệt vời cùng một lúc trên một phím. Bạn có thể chơi âm piano & string hoặc âm đàn piano và đàn organ đồng thời trên một phím. Bạn sẽ có thể làm cho màn trình diễn thêm hoàn hảo & thú vị.

+ Chế độ song tấu (Duet Mode)

Bạn có thể chia bàn phím thành hai phần riêng biệt với thang âm tương đương nhau. Điều này giống như thể bạn đang chơi trên hai chiếc piano riêng biệt; rất thích hợp để trình diễn hoặc triển khai bài học giữa giáo viên và học viên.

+ chức năng chia tiếng

Bạn cũng có thể chơi hai nhạc cụ đặc biệt trên mỗi tay & bên trên bàn phím. Ví dụ, bàn tay trái có thể chơi âm vibration và bàn tay phải chơi piano. Với tính năng dịch cung (transpose), bạn có thể hòa âm với một trong những thiết bị khác một cách đơn giản.

+ Các tính năng khác

piano điện Yamaha YDP-163 bao gồm máy thu âm, máy đếm nhịp, cổng USB, 50 bản nhạc tuyệt vời, adaptor tùy chọn (có thể kết nối tạm thời để dùng ứng dụng) & một cổng OUT IN có thể kết nối với loa. Yamaha YDP-163 cũng có cổng USB kết nối với máy tính để soạn nhạc.

Hy vọng những thông tin chi tiết trên đây giúp ích cho bạn ít nhiều trong quá trình xem xét đó có phải là model phù hợp với bạn không, còn bây giờ, hãy cùng Việt Thanh điểm lại những khác biệt chính giữa Yamaha YDP-163 & Yamaha YDP-162, bạn nhé!

+ Phức điệu Yamaha YDP163 là 192 nốt, trong khi đó Yamaha YDP-162 là 128 nốt.

+ Bộ cảm biến chính của Yamaha YDP163 là GH3 (3 cảm biến) trong khi bộ cảm biến của Yamaha YDP-162 là GH (2 cảm biến).

+ điện năng tiêu thụ của Yamaha YDP163 là 12W trong khi của Yamaha YDP-162 là 13W.

+ Yamaha YDP 163 có cổng Bluetooth trong khi Yamaha YD-P162 không có.

Tìm hiểu kỹ cây đàn piano bạn quan tâm là việc không bao giờ thừa trước khi có ý định mua! đàn piano điện Yamaha YDP163 được xếp hạng 5 sao vì nhiều lý do, như bạn có thể theo dõi nãy giờ. Điều đáng chú ý là bạn có thể mua piano điện tử Yamaha YDP 163 trực tuyến ở Âm nhạc Việt Thanh bởi vì bạn sẽ được giúp đỡ giá tốt nhất, chưa kể bạn không phải tốn phí rồi vất vả thuê xe mang nó về nhà. Tất cả đã được Việt Thanh Music thu xếp, bạn chỉ việc ngồi chờ đờn giao đến nơi!