So sánh đàn piano cơ yamaha u3h & đàn piano cũyam

So sánh đàn piano cơ yamaha u3h & đàn piano cũyam

Đánh giá thận trọng là việc hết sức quan trọng khi chúng ta có ý định mua một chiếc piano để phục vụ cho nhu cầu của cá nhân hay đơn vị. Trên thị trường thời điểm này, vẫn luôn có rất nhiều lựa chọn khác nhau. và tất nhiên, mỗi một lựa chọn đều có lợi thế riêng. Chính vì thế, mỗi pianist đều phải xem xét, so sánh rất nhiều. Điển hình như khi muốn lựa chọn 1 cây đàn thích hợp giữa 2 cái tên khá quen thuộc như đàn piano Yamaha U3h & piano Yamaha U30a.

So sánh đàn piano Yamaha u3h và đàn piano Yamaha u30a

Đàn piano Yamaha u3h & đàn piano Yamaha u30a là 2 sản phẩm thuộc dòng U-Series khá quen thuộc ở thị trường Việt Nam. Chính piano u3h yamaha price vì thế, nó có một số điểm tương đồng của đặc trưng dòng đờn U như về chức năng, thiết kế. Song bên cạnh đó, mỗi một loại đàn lại có những điểm khác biệt riêng.

1 . Thời điểm sản xuất

Piano cơ Yamaha u3h sản xuất nhiều nhất và những năm 1970 – 1980. Đây là thời điểm mà Yamaha đã hoàn thiện những gì cần thiết để tạo nên một cây đờn tiên tiến, chất lượng. Đặc biệt là đối với những chiếc đàn u3h từ 1975 trở đi. Chất lượng & tính năng đặc biệt được cải tiến hơn trong điều kiện sản xuất tốt hơn.

Đối với đàn piano Yamaha u30a, đây là thế hệ đổi mới hơn của dòng đờn U dùng rồi. Được sản xuất vào những năm 1989 -1992. Chính vì thế, xét về chất lượng, tính năng hay độ cao cấp. đờn Yamaha u30a có phần nổi trội hơn.

2 . Chất liệu chế tác

Mỗi 1 cây đàn của thương hiệu Yamaha đều được chăm chút tỉ mỉ nhất ở từng chất liệu chế tác. Dù đó là đàn Yamaha u30a, đàn u3h hay 1 cây piano Yamaha W106 cao cấp. Chính vì thế, thời gian sử dụng, độ bền của dòng đờn này được đánh giá rất cao. Cũng như chất lượng âm thanh tương đối tuyệt vời cho những giai điệu hoàn hảo nhất.

3 . Thiết kế đàn

Đều là series đàn U nên xét về https://en.wikipedia.org/wiki/?search=yamaha u3h thiết kế, đàn piano Yamaha U3h và piano Yamaha U30a có nhiều nét tương đồng. Cả 2 đều lấy phong cách sang trọng, sắc nét làm điểm nhấn. Nếu cùng so với một dòng đờn cao cấp khác như dan đàn piano Yamaha W106 với thiết kế vân gỗ vô cùng khác biệt và bắt mắt. Hẳn là chúng ta sẽ thấy được sự đa dạng trong phong cách mà Yamaha chọn lựa.

Tạm kết:

Trên đây là một số đánh giá về piano Yamaha u3h và piano Yamaha u30a dưới 1 số góc độ khác nhau. Chúng tôi hi vọng, đó là chia sẻ hữu ích cho những ai quan tâm & đang tìm hiểu về dòng đờn này.

Trân trọng